Skip to main content

Những ưu điểm nào đã giúp GME nhận được sự tin dùng từ hơn 17,0000 khách hàng Việt tại Hàn Quốc?

Tỉ giá cạnh tranh và phí chuyển thấp

Còn gì tệ hơn việc mất quá nhiều phí chỉ để chuyển tiền của bản thân! Là công ty tài chính với mục tiêu hỗ trợ người lao động ở nước ngoài, GME đặc biệt quan tâm đến việc cung cấp cho khách hàng tỉ giá tốt và phí dịch vụ phải chăng. 

Tiền là của bạn, chúng tôi chỉ giúp bạn chuyển!

Giao dịch đầu tiên GME miễn phí cho mọi khách hàng, từ giao dịch thứ 2 phí cho mỗi giao dịch là 5,000KRW.

Nhanh chóng – An toàn – Uy tín

Mọi thao tác từ tạo tài khoản đến chuyển tiền về Việt Nam đều có thể được thực hiện ngay trên ứng dụng GME Remit. Bạn có thể thực hiện giao dịch 24/7, bất kể ngày lễ hay cuối tuần. Chỉ sau 3 đến 5 phút, tài khoản ở Việt Nam sẽ nhận được tiền ngay.

Trường hợp nhập sai tên ngân hàng, số tài khoản, muốn hủy giao dịch,…bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa thông tin, yêu cầu hoàn tiền không tốn phí. Chỉ cần liên lạc cho nhân viên GME, yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết ngay trong ngày.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cứ sau mỗi giao dịch quốc tế, bạn sẽ được quay vòng quay may mắn, cơ hội trúng lên đến 30,000 won.
Khi mời 1 người bạn sử dụng GME, bạn sẽ nhận ngay 5,000 won vào tài khoản.

Ngoài ra, GME liên tục tổ chức những sự kiện online lẫn offline để mang đến cho khách hàng những ưu đãi như phiếu chuyển tiền miễn phí, phiếu giảm giá, tiền mặt,…

Những tiện ích đi kèm khiến cuộc sống đơn giản hơn

Không chỉ chuyển tiền, GME mang đến những dịch vụ tiện ích ngay trên app, giúp việc quản lí tài chính của bạn được tối ưu hóa.

Nạp tiền điện thoại Hàn Quốc, Việt Nam; thẻ giao thông; thanh toán bằng ví điện tử;… và rất nhiều dịch vụ mới sẽ được phát triển và ra mắt.

Các kênh liên lạc của GME (9am- 11pm mọi ngày kể cả ngày lễ):

Tran Minh Ta

Author Tran Minh Ta

More posts by Tran Minh Ta

Leave a Reply